Đang thực hiện
Video player

Dự án thiết kế cửa hàng trang sức Lyndia

Mã sản phẩm:
Giá:
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Thông tin dự án
 
Dự án: Thiết kế cửa hàng trang sức Lyndia chị Linh
Chủ đầu tư: Chị Linh
Địa chỉ: Phan Bội Châu
Diện tích: 14 m2
Phong cách thiết kế: Hiện đại
 
Chị Linh muốn mở một cửa hàng trang sức tại địa chỉ Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Chị gặp khó khăn với vấn đề diện tích và mặt bằng. Với 14 m2 chị cảm thấy rất bé và không biết có thực hiện được không... 
Chị đã tìm đến Nội thất Cosp qua những thông tin trên mạng. Sau khi gặp gỡ lên ý tưởng và thiết kế chị Linh rất vui và hài lòng với những gì chúng tôi đã làm. Mời bạn đọc thăm quan dự án thiết kế cửa hàng trang sức Lyndia của chị Linh do đội ngũ thiết kế Hoàng Gia thực hiện.
 
Thiết kế cửa hàng trang sức Lyndia - Phan Bội Châu
 
Dự án lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách hiện đại. Nội thất cửa hàng bao gồm một tủ trưng mày hình chữ L phía trên dán kính đi đèn. Các kệ trưng bày thiết kế chìm trong tường giúp mở rộng diện tích. Hệ thống đèn rọi, đèn chiếu sáng mang đậm tính hiện đại trẻ trung.
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-1
Phía bên trong là chiếc ghế sofa bọc nỉ, bàn trà tiếp khách cấu trúc độc đáo. Tông màu chủ đạo của cửa hàng là màu trắng và sáng tôn lên vẻ đẹp hiện đại. 
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-2
Khách hàng đến với cửa hàng của chị sẽ có thể thoải mái lựa chọn đồ trang sức mà mình muốn. Bê cạnh đó là chiêc ghế sofa êm ái nghỉ ngơi và xem sản phẩm. Sự đơn giản là những gì phong cách thiết kế hiện đại mang lại. Chính vì vậy khách hàng sẽ cảm thấy không gian cửa hàng thoải mái rộng rãi hơn so với diện tích thực tế. Giải quyết hoàn toàn những gì chị Linh băn khoăn. 
thiet-ke-cua-hang-trang-suc-3
Trên đây là những thông tin về dự án thiết kế cửa hàng trang sức Lyndia do Nội thất Cosp thiết kế. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng, thiết kế shop, thiết kế nội thất hãy liên hệ với Nội thất Cosp. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí giúp bạn có được mẫu đẹp nhất tiết kiệm chi phí. 
 
Xem thêm: 
 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan