Đang thực hiện
Video player

Các mẫu thiết kế shop, cửa hàng quần áo thời trang đẹp

Các mẫu thiết kế shop, cửa hàng quần áo thời trang đẹp và ấn tượng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây hy vọng sẽ là các gợi ý hữu ý cho những ai đang muốn đi tìm một mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang độc đáo và cá tính cho cửa hàng của mình.

1. Mẫu thiết kế shop quần áo Phillip Lim

Mau thiet ke cua hang quan ao thoi trang
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang
 
Những mẫu hiết kế shop quần áo thường gây được ấn tượng ý tưởng thiết kế độc đáo và cách sử dụng vật liệu khác lại, ấn tượng. Mẫu thiết kế shop quần áo đẹp này tạo được dấu ấn bởi ý tưởng thiết kế là về sự đối lập và phẩn chiếu. Khi thực hiện mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang này, các kiến trúc sư đã chia cửa hàng thành hai phần, sau đó sắp xếp các kệ trưng bày và sản phẩm thời trang tạo sự phản chiếu khiến mỗi vật là sự kết hợp của hình ảnh thật và phản chiếu qua gương.

Hầu hết vật liệu được sử dụng để thi công mẫu thiết kế shop quần áo này là kim loại và gương tạo một không gian hư ảo. Trần nhà trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang được thực hiện rất độc đáo khi dược kết hợp bằng hàng trăm thanh kim loại gắn trực tiếp lên trần. Cảm giác nhìn lên trần nhà vừa đáng sợ, vừa thú vị, độc đáo. Cách sử thiết kế trần này không chỉ tạo phong cách riêng cho shop mà còn có tác dung cách âm, hút ẩm cho cửa hàng rất hiệu quả.
 
Mau thiet ke cua hang quan ao thoi trang
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang

2. Thiết kế cửa hàng thời trang Shang Xia

Mau thiet ke cua hang quan ao thoi trang
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang
 
Màu trắng là chính là cảm hứng cho kiến trúc sư khi nhận thiết kế shop thời trang này. Toàn bộ không gian của mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang từ tường đến trần nhà đều được bao phủ bởi màu trắng. Màu trắng là màu sắc tượng trưng cho sự trẻ trung, thanh tạo, trong sáng và ngây thơ. Việc sử dụng màu trắng đem đến một mẫu thiết cửa hàng thời trang đẹp, trẻ trung mà cũng rất dịu dàng, thanh nhã.
Một điểm độc đáo nữa trong thiết kế shop quần áo đẹp này là việc sử dụng loại vật liệu trang trí mô phỏng gạch cho toàn bộ không gian cửa hàng. Toàn bộ tường và trần nhà trong mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang đều được trang trí bằng loại vật liệu này tạo nên một phong cách thiết kế rất riêng và độc đáo cho không gian nội thất. Nhưng các kiến trúc sư cũng không quá tham lam, họ kết hợp thêm với những mảng tường phẳng, hộc tường trưng bày không sử dụng loại vật liệu này để không gian không quá nặng nề.

3. Thiết kế cửa hàng quần áo VIGOSS Textile

Mau thiet ke cua hang quan ao thoi trang
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang
 
Đây thực sự là một trong những mẫu thiết kế shop quần áo độc đáo. Thay vì sử dụng tường đặc hay kính như thông lệ, toàn bộ tường bao của mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang được thiết kế dạng thoáng, kết hợp từ rất nhiều các thanh chống được cắt CNC hình móc treo quần áo. Khách hàng có thể đứng từ bên ngoài và nhìn thấy thấp thoáng những bộ đồ được trưng bày bên trong, tức là họ không thể nhìn thất toàn bộ sản phẩm, và họ sẽ tò mò, ham muốn được trông thấy rõ sản phẩm hơn sẽ khiến họ buộc phải bước vào cửa hàng. Sự thông minh của kiến trúc sư khi thực hiện mẫu thiết kế shop quần áo đẹp này đã giúp chủ cửa hàng điều khiển khách hàng hành động theo ý muốn của mình.
 
Mau thiet ke cua hang quan ao thoi trang
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang
Nếu ở bên ngoài khách hàng chỉ có thể quan sát không đầy đủ bộ trang phục thì khi vào trong cửa hàng họ sẽ được thỏa sức ngắm ngía. Các bộ quần áo được trưng bày với mật độ ít, dù đứng từ đằng xa cũng có thể quan sát mọi chi tiết của bộ trang phục. Thiết kế shop quần áo đẹp, không gian cửa hàng rộng rãi, sản phẩm trưng bày với số lượng vừa đủ tạo một không gian rộng rãi và thoải mái cho bất cứ ai bước vào. Thật sự là một mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang đẹp và độc đáo.

4. Thiết kế shop thời trang Villa Moda

Mau thiet ke cua hang quan ao thoi trang
Mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang
 
Một mẫu thiết kế shop được trang trí bằng những họa tiết hoa lá đơn giản, tinh tế mang tới một mẫu thiết kế cửa hàng thời trang đẹp, mang phong cách vintage. Một chút hoài cổ, một chút dịu dàng đem tới một mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang tĩnh lặng, êm đềm khiến con người có cảm giác thư thái, khoan thai, muốn "chậm" lại để thưởng thức. Nếu nguyên tắc trong thiết kế nội thất là sàn nhà màu tối, tường và trần màu sáng hơn để tạo cảm giác vững chãi và khiến không gian bị tù túng, gò bó, thì ở đây, ở mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang này kiến trúc sư đã làm ngược lại. Một sự phá cách để đẹm tới nét các tính cho không gian nội thất. Trần nhà màu đen nhưng được bù lại bằng việc nâng cao hơn nên hoàn toàn không có cảm giác chật chội, bí bách. Những bóng đèn chiếu sáng đã biến trần nhà trở thành bầu trời đêm với những vì sao sáng lung linh.
Trung tâm của cửa hàng được trang trí bằng một chiếc đèn chùm khổng lồ. Chụp đèn được trang trí bằng các chi tiết cắt CNC họa tiết hoa lá đơn giản nhưng tinh tế. Dưới chiếc đèn chính là nơi trưng bày những bộ trang phục đẹp nhất, lộng lẫy nhất.

>> Xem thêm: Những mẫu thiết kế cửa hàng quần áo thời trang đẹp
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác