Đang thực hiện
Video player

Booth quảng cáo là gì?

Booth là gì? Câu trả lời booths hoặc Booth quảng cáo hay booth bán hàng là một khoảng không gian dành cho quảng cáo, trưng bày sản phẩm thường được đặt tại những nơi đông người như siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi... đôi khi ta bắt gặp các booth bán hàng di động ở các ngã tư, lề đường, các tòa nhà chng cư, tập thể. Sự xuất hiện ngày càng nhiều của các quầy booth ở khắp mọi nơi chứng tỏ được hiệu quả về mặt truyền thông của booth tới khách hàng. Booth có thể dùng cho bất cứ sản phẩm gì, do đó kích thước của booth quảng cáo không hề có quy định, mà phụ thuộc nhiều hơn vào diện tích, không gian khu vực bạn sẽ đặt booth. Do đó, có thể nói thiết kế booth thực chất là việc thiết kế khoảng không gian dàng cho quảng cáo, trưng bày, nhưng booth lắp ráp và mang tính tạm thời, có thể di chuyển được.

booth quảng cáo là gì
Tư vấn camera quan sát
Booth quảng cáo phải được thiết kế ấn tượng, có điểm nhấn và truyền đạt được thông điệp nhưng cũng cần có mối liên hệ với sản phẩm quảng cáo để giúp sản phẩm ghi lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng. Đến khâu sản xuất thì dù booth thường được làm mang tính chất tạm thời, nhưng cũng cần phải làm thật chất lượng và chắc chắn, vì booth đôi khi cũng thường đi kèm chức năng trưng bày, hoặc không thì booth cũng cần được làm chất lượng để tránh những phiền toái có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Có thể phân chia booth quảng cáo theo kích thước thành 2 loại như sau:
1. Booth kích thước <1m2:
Đây là loại booth nhỏ còn được gọi với tên khác là booth sampling, với mục đích trưng bày, dùng thử sản phẩm và phát tờ rơi, thường dùng để phục vụ chương trình nhỏ, mang tính di động rất cao. Do đó khi sản xuất booth sampling thường được thiết kế nhỏ gọn, có thể có bánh xe để di chuyển.

2. Booth kích thước >2m2:
Đây là loại booth lớn, bên trong có thể đặt các quầy kệ, standee... thường dùng cho các chương trình marketing lớn, đầu tư quy mô. Loại booth này thường giống như 1 gian hàng nhưng có diện tích nhỏ hơn, nên thường được làm bằng các vật liệu tốt, cần được lắp ráp và thi công tỉ mỉ.

Booth quảng cáo thường được làm mang tính ngắn hạn, sẽ thay đổi theo mỗi chương trình marketing nhưng vẫn đòi hỏi rất cao về mặt thiết kế và sản xuất. Thiết kế cần nổi bật, ấn tượng để thu hút sự chú ý. Sản xuất cần chắc chắn, chất lượng bởi tính di động cao. Nội thất Cosp là đơn vị sản xuất booth quảng cáo kiêm khâu thiết kế booht sẽ đem tới cho quý khách dịch vụ trọn gói đáng tin cây. Chúng tôi thực hiện mọi công đoạn từ lên ý tưởng, thiết kế, thi công và lắp đặt nên khách hàng sẽ không cần phải liên hệ nhiều bên dẫn tới phát sinh phiền toái trong quản lý chất lượng và tiến độ.

Nội thất Cosp - Chuyên thiết kế thi công booth quảng cáo


Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899 hoặc 0946.545.299
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác