Đang thực hiện
Video player

4 Điều Nên Và Không Nên Làm Khi Thiết Kế Quán Cafe Sân Vườn Đơn Giản

Hôm nay Nội thất Cosp xin chia sẻ đến bạn 4 điều nên làm và không nên làm khi thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản. Hi vọng nó sẽ giúp những bạn thiết kế quán cafe, mở cửa hàng cafe tốt và hiệu quả hơn.
 
4 điều bạn nên làm khi thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản
 
Đầu tiên sẽ là 4 điều mà bạn nên làm khi thiết kế quán cafe sân vườn của mình. Hãy ghi chú lại chắc chắn nó sẽ giúp ích cho bạn nhiều đấy.
 
thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-don-gian-nhanh-nhat-3.
Hỏi ý kiến chuyên gia
 
Bạn nên hỏi ý kiến chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế trước khi bắt tay vào thiết kế quán cafe.

Nếu bạn không quen ai thì hỏi bằng cách nào? Đơn giản lắm dịch vụ "TƯ VẤN MIỄN PHÍ" tại các công ty chuyên thiết kế thi công quán cafe.

Hãy để lại số điện thoại và tên chắc chắn sẽ có nhân viên chát box với bạn. Nghe kiến trúc sư tư vấn, họ có chuyên môn, kiến thức rất nhiều. Nhưng bạn sẽ từ trối vì một vài lý do nào đó. 

 
Đây là cách hỏi ý kiến chuyên gia rất hiệu quả và miễn phí.
 
Lập một bản kế hoạch cụ thể
 
Kế hoạch là điều mà bạn cần có trước khi bắt đầu thiết kế quán cafe. Đây là điều hết sức cần thiết. Nếu lập càng chi tiết thì càng tốt thiết kế càng hiệu quả.

Bạn cũng có thể thay đổi một chút kế hoạch nếu có phát sinh. Bản kế hoạch đảm bảo cho việc thiết kế quán cafe sân vườn đi đúng hướng, đúng tiến độ và hiệu quả.
 
Sử dụng hoa
 
Hãy tin chúng tôi đi hoa rất tốt cho thiết kế quán cafe của bạn. Tuy nhiên đừng quá lạm dụng khiến nó phản cảm khách hàng.
 
Sử dụng ô lớn
 
Những chiếc ô lớn là điều hết sức cần thiết. Tuy có cây xanh nhưng đôi lúc chúng ko che hết được nắng, mưa nhỏ.

Sử dụng ô tô giúp khắc phục hậu quả và tạo ko gian chuyên nghiệp cho quán cafe. Hãy bố trí thêm ô ngay nếu quán của bạn chưa có nhé.
 
4 điều bạn không nên làm khi thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản
 
Tiếp đến là 4 điều mà bạn không nên làm khi thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản. Hãy tránh những điều này nếu muốn quán cafe của mình thật đẹp và hút khách nhé!
 
thiet-ke-quan-cafe-san-vuon-don-gian-nhanh-nhat-31
Đừng quá tập trung vào cây xanh sân vườn
 
Quán cafe sân vườn là phải có cây xanh. Tuy nhiên bạn đừng quá tập trung vào cây xanh mà quên mất những thứ khác.

Hơn nữa cây xanh sẽ đắt nếu bạn đầu tư quá nhiều khiến chi phí thiết kế sẽ tăng cao. Hãy đảm bảo hài hòa giữa cây xanh, các đồ trang trí khác. Quan trọng là tạo được không gian sân vườn mát mẻ và dễ chịu.
 
Sử dụng nhiều đồ trang trí
 
Sử dụng quá nhiều đồ trang trí sẽ tạo phản cảm. Đồ trang trí rất cần thiết nhưng đừng khiến chúng phản tác dụng.

Nếu không có gì đặc biệt thì hãy thiết kế một cách đơn giản nhất có thể. Sự đơn giản và không gian rộng sẽ là tốt nhất cho khách hàng.
 
Quá tin tưởng vào đội ngũ thi công
 
Đây là trường hợp bạn đi thuê các đơn vị thiết kế và thi công. Đừng quá tin vào họ. Hãy đảm bảo rằng bạn luôn có mặt và kiểm tra những gì họ làm.

Như vậy quán cafe của bạn mới thật sự tốt được. Tin vào họ quá nhiều khi họ làm nhanh làm ẩu thì bạn sẽ thiệt thòi.
 
Đừng quá gấp gáp đẩy nhanh tiến độ
 
Đẩy nhanh tiến độ cũng là điều bạn không nên làm. Hãy bình tĩnh và thiết kế quán cafe một cách cẩn thận. Nhanh quá dễ xảy ra sai sót và hậu quả thì bạn biết đấy nhiều phiền toái và rắc rối.
 
Tổng kết
 
Trên đây là 4 điều bạn nên và không nên khi thiết kế quán cafe sân vườn đơn giản. Hi vọng bài viết đem đến cho bạn những thông tin hữu ích và cần thiết.

Nếu có nhu cầu thiết kế và thi công quán cafe đừng quên liên hệ Nội thất Cosp để nhận được những tư vấn miễn phí và tốt nhất.

Xem thêm:

Hotline:
Hà Nội: 0915.739.855

Đà Nẵng: 0915.739.855
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Cần Thơ: 0916.87.33.66
Các tin khác