Đang thực hiện
Video player

Tuyệt phẩm thiết kế shop mỹ phẩm La Parisienne đừng bỏ lỡ

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án: Thiết kế nội thất shop mỹ phẩm La Parisienne chị Hương - Đống Đa, Hà Nội

Chủ đầu tư: Chị Hương
Địa chỉ: Số 8 Trúc Khê - Đống Đa - Hà Nội

Sau khi thực hiện thi công thiết kế nội thất shop mỹ phẩm La Parisienne chị Hương, chúng tôi đã thực hiện nghiệm thu lại ảnh thực tế của dự án. Với mục đích tìm ra lỗi, sai sót trong quá trình thi công để trau dồi, cải thiện dịch vụ của chúng tôi một cách hoàn hảo nhất đồng thời giúp các bạn có được cái nhìn một cách khách quan nhất về dịch vụ của chúng tôi.

 
Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-1

Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-2

Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-3

 
Đối với thiết kế nội thất shop mỹ phẩm La Parisienne của chị Hương, chúng tôi nhận được bản thiết kế nội thất từ chị và chỉ thực hiện thi công nội thất theo đúng như bản thiết kế. Với mẫu thiết kế shop mỹ phẩm La Parisenne của chị, chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ MDF cao cấp. Loại gỗ ấy với ưu điểm gọn nhẹ, tạo sự linh hoạt cho không gian shop của chị. Đồng thời vẻ sang trọng, cao cấp đến từ chất liệu gỗ ấy cũng tăng thêm vẻ thẩm mỹ, phù hợp với sự cao cấp của các mặt hàng mỹ phẩm Pháp của chị Hượng.
 
Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-4

Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-4

Hơn nữa, những chiếc kệ trưng bày mĩ phẩm của chị được thêm thắt với chất liệu sắt sơn tĩnh điện, đảm bảo sự an toàn với người sử dụng, đồng thời chống rỉ đảm bảo tính thẩm mỹ cao cho shop mỹ phẩm La Parisienne. Phía sau mỗi kệ trưng bày đều được bố trí những bóng đèn LED chiếu sáng, làm các món đồ mỹ phẩm của shop như thêm phần lộng lẫy, sang trọng vô cùng. Hơn nữa màu xanh đến từ các chậu cây cảnh kết hợp với màu nâu vân gỗ tạo nên một không gian vô cùng gần gũi, thân mật.
 
Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-5

Các món đồ nội thất của shop được thiết kế vô cùng cẩn thận tỉ mỉ theo quy trình giám sát nghiêm ngặt đem lại vẻ thống nhất, hoàn thiện và theo đó là sự hài lòng nhất cho chị Hương.
 
Thiet-ke-noi-that-shop-my-pham-8-Truc-Khe-Dong-Da-7

Trên đây là dự án thiết kế nội thất shop mỹ phẩm La Parisienne chị Hương - Đống Đa của chúng tôi. Chúng tôi - Hoàng Gia Interior sẽ thực hiện thiết kế nội thất shop mỹ phẩm của bạn trọn gói: từ khâu thiết kế đến thi công nội thất. Hoặc bạn đã có bản thiết kế từ bên khác, chúng tôi vẫn nhận thiết kế nội thất đúng theo như bản thiết kế, đem lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho bạn.

Xem thêm những dự án đã thi công thiết kế nội thất shop mỹ phẩm của chúng tôi để có cái nhìn rõ hơn nhé.

Những mẫu thiết kế nội thất shop mỹ phẩm đừng nên bỏ lỡ
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan