Đang thực hiện
Video player

Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Biển - Tân Phú

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án: Shop điện thoại anh Biển
Diện tích: 15m2
CHỦ ĐẦU TƯ : Anh Biển
ĐỊA CHỈ : 631 Âu Cơ, Tân Phú
Thiết kế : Phạm Hồ Phương Linh

Ngày nay, điện thoại ngày càng trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Do nhu cầu tăng cao nên các cửa hàng mở ra ngày một nhiều, vì vậy, tính cạnh tranh giữa các cửa hàng điện thoại cũng tăng theo. Làm sao để cửa hàng của bạn luôn thu hút, nổi bật hơn so với các đối thủ cạnh trạnh khác? Hãy cùng tham khảo mẫu cửa hàng điện thoại mà chúng tôi đã thi công dưới đây:

thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-anh-Bien.1
Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Biển - Tân Phú
Thiết kế cửa hàng điện thoại anh Biển với diện tích khiêm tốn 15m2 nhưng vô cùng nổi bật trong mắt khách hàng bởi gam màu lạ mắt nhưng vô cùng sang trọng:  đen - cam. Màu đen là một tông màu thời thượng bởi tính sang trọng mà nó đem lại nhưng dường như rất ít những cửa hàng sử dụng tông màu đen bởi sợ nó quá đơn điệu, không gian tối. Để giải quyết vấn đề đó, các KTS của chúng tôi đã khéo léo kết hợp với tông màu cam rực rỡ. Cam là gam màu ấm, và tất nhiên nó sẽ khiến không gian cửa hàng của bạn trở nên ấm cúng và thân thuộc hơn. Nhưng cam cũng là gam màu mạnh, nên khi kết hợp thêm với màu đen sẽ tạo được sự cân bằng và độc đáo rất hiếm mà chỉ ở cửa hàng anh Biển mới có.
 
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-anh-Bien.2
Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Biển - Tân Phú 
Do diện tích khiêm tốn của cửa hàng nên rất khó để bố trí một bộ bàn ghế hoàn chỉnh phục vụ cho việc đón tiếp khách hàng. Chúng tôi đã nghĩ ra một giải pháp đó là sử dụng một chiếc ghế sofa màu đen dài đồng bộ với màu sắc chính, để có thể tư vấn khách hàng một cách thông minh, đạt hiệu quả cao và tận dụng triệt để diện tích không gian của cửa hàng. Ngoài ra, bởi tính chất của cửa hàng là nhắm đến những sản phẩm cao cấp, chất lượng như iphone, ipad,...nên chúng tôi đã sử dụng những hình ảnh cao cấp đó để trang trí, tô điểm cho không gian của cửa hàng điện thoại đồng thời gián tiếp khẳng định chất lượng của sản phẩm mà cửa hàng đem đến.
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-anh-Bien.3
Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Biển - Tân Phú
Với không gian nhỏ hẹp chỉ 15m2 thì việc bố trí nhiều những kệ trưng bày điện thoại là điều không thể. Nên sau khi bàn bạc với chủ đầu tư, chúng tôi quyết định sẽ chỉ sử dụng duy nhất một kệ tủ trưng bày giữa nhà để giới thiệu sản phẩm.  Tủ trưng bày điện thoại được thiết kế đơn giản nhưng vẫn mang phong cách sang trọng, mạnh mẽ của cửa hàng. Bên trong hộp kính trưng bày sản phẩm có các đèn chiếu sáng để các sản phẩm điện thoại trở nên bắt mắt và thu hút người nhìn hơn. Phần thân của tủ trưng bày điện thoại được trang trí bằng chữ mica độc đáo, sử dụng cho tên thương hiệu sản phẩm điện thoại hay tên của cửa hàng.
thiet-ke-cua-hang-dien-thoai-anh-Bien.4
Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Biển - Tân Phú
Thiết kế trần nhà độc đáo cùng với hệ thống ánh sáng cao cấp đã giúp nâng cao được giá trị của sản phẩm cũng như đánh dấu thương hiệu của cửa hàng điện thoại anh Biển. Một lần nữa những KTS tài hoa của Nội thất Cosp đã cho thấy một thiết kế thông minh - khoa học - tiện nghi không lẫn với bất cứ đâu. Nếu bạn đang muốn mở một cửa hàng điện thoại hay đơn giản là muốn kinh doanh một mặt hàng nào đó nhưng vẫn phân vân chưa tìm được đối tác thiết kế phù hợp thì hãy để những KTS giàu kinh nghiệm và tài năng của chúng tôi giúp bạn thực hiện điều đó!
Xem thêm: Thiết kế thi công cửa hàng điện thoại anh Hùng- Đăk Nông
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan