Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop trái cây anh Điền – Tân Bình

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án :  Thiết kế shop trái cây anh Điền – Tân Bình
D/C: 22 Trương Hoàng Thanh, P12. Q Tân Bình
Diện tích: 40 m2
KTS: Sơn thiết kế

Anh Điền là chủ của một cửa hàng trái cây chuyên cung cấp và phân phối đặc sản bưởi Tân Triều. Anh có ý tưởng muốn thiết kế một shop trái cây tại 22 Trương Hoàng Thanh - P12 – Quận Tân Bình để phục vụ khách hàng tại đây thưởng thức trái cây tươi ngon.

 Thiết kế shop trái cây anh Điền 1

Anh Điền đã tin tưởng và giao trách nhiệm cho nội thất Cosp để thiết kế shop hoa quả cho anh. Không phụ lòng mong đợi của anh Điền, chúng tôi đã cử chuyên gia thiết kế nội thất shop hoa quả có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về đo đạt và tư vấn thiết kế nội thất và cách bày trí bên trong cửa hàng. Sau khi nhận được sự hài lòng và đồng ý của anh Điền, chúng tôi đã lên bản vẽ 3D, bổ kỹ thuật chi tiết từng hạng mục những sản phẩm trong shop hoa quả.

 Thiết kế shop trái cây anh Điền 2

Cửa hàng được thiết kế với tông màu chủ đạo là trắng và xanh. Màu trắng là màu chủ đạo kết hợp nhấn thêm viền xanh. Màu trắng giúp căn phòng trở nên rộng rãi, trắng sáng hơn, đơn giản nhưng không kém duyên. Màu xanh biểu tượng cho sự hòa thuận, phát triển, mới mẻ, dịu mắt, rất phù hợp với một shop bán hoa quả như bưởi.

Biển hiệu được thiết kế kết hợp giữa tên thương hiệu màu trắng sáng và nền sọc vàng nổi đơn giản nhưng khá là ấn tượng.

 Thiết kế shop trái cây anh Điền 3

Tiếp đên là quầy tiếp đón khách, không có gì lạ với mẫu kệ quầy này nhưng đặc điểm nổi bật ở đây cách bày trí rất là đặc biệt tạo cho khách hàng cảm thấy thích thú, mới mẻ, và như được lại vào thế giới trái cây. Bên cạnh quầy tiếp khách được thiết kế thêm kệ nhỏ được bắt vít trực tiếp lên tường dùng để thêm những vật dụng trang trí như những chậu cây cảnh nhỏ giúp cho không gian tại đây được thân thiện với thiên nhiên hơn.

Phía trên được sử dụng những biển bảng các loại trái cây để khách hàng có thể chọn loại quả mình thích làm nước ép.

 Thiết kế shop trái cây anh Điền 5

 
Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop hoa quả ấn tượng tại : Thiết kế shop hoa quả

Trần nhà ở đây được sử dụng là trần nhà thạch cao trắng kết hợp với hệ thống đèn âm trần giúp cho cả không gian của cả shop trở nên thật màu và sáng sủa hơn. Kết hợp với đó các kiến trúc sư sử dụng đèn dây để trang trí thêm cho quầy tiếp khách thêm phần độc đáo hơn.

 Thiết kế shop trái cây anh Điền 6

Trước mặt quầy tiếp khách là những hộc đựng để trưng bày hoa quả cho khách hàng thăm quan và chọn lựa. Về chất liệu thiết kế lên những sản phẩm kệ trưng bày chúng tôi sử dụng gỗ sồi ghép thanh, gỗ sồi có đặc điểm là thấm nước nhanh và khô nhanh, không bị cong vênh hay bị bở khi gặp nước rất thích hợp để thiết kế kệ rau củ quả.
Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop hoa quả ấn tượng tại : Thiết kế shop hoa quả
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan