Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop thời trang tại nhà, tại sao không?

Tận dụng diện tích phòng trống tại nhà để thiết kế một shop thời trang tại nhà quả là lý tưởng hay và độc đáo vừa có thể tiết kiệm chi phí thuê shop thời trang mà lại tại nhà mà vừa có thể làm cùng lúc được nhiều việc.
Vậy tại sao không tận dụng cơ hội và lợi thế vốn có này nhỉ. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài biết để biết thêm những hướng dẫn chi tiết nhất để thiết kế shop thời trang cá nhân nhé.

Thiết kế shop thời trang tại nhà
  1. Màu chủ đạo cho shop thời trang
Trước tiên, màu chủ đạo cho không gian shop là điều đáng được  quan tâm nhất. Không gian trở nên thoáng đãng, bắt mắt hay không đều là do cách phối hợp màu sắc chủ đạo hợp lý, thông minh.

Thiết kế shop thời trang tại nhà 1
 
Độc đáo với mẫu shop thời trang thu hút sự chú ý chỉ có tại : Thiết kế shop quần áo nữ

Nếu phòng dùng để thiết kế là phòng nhỏ thì bạn nên sử dụng những màu chủ đạo thiên về màu sáng. Màu sáng luôn làm cho căn phòng trở nên rộng rãi, thoáng đãng hơn không bị tối tăm.
Nếu phòng nhà bạn có diện tích rộng thì việc sử dụng tông màu nào cũng có thể sử dụng. Nhưng nếu bạn thích sử dụng những tông màu tối để làm màu chủ đạo thì bạn nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia thiết kế nội thất vì màu tối muối thiết kế nên một không gian độc đáo, lạ mắt thì phải có một con mắt thẩm mỹ và đầy sáng tạo.
  1. Sử dụng kệ trưng bày sản phẩm
Thiết kế shop thời trang tại nhà 2
 
Xem ngay những mẫu thiết kế shop thời trang ấn tượng tại : Thiet ke shop
 
Không phải không gian shop thời trang nào cũng sử dụng kệ trưng bày sản phẩm giống nhau được. Kệ trưng bày còn phụ thuộc vào diện thích phòng chật hay rộng. Không nên sử dụng những kệ trưng bày đã có sẵn điều đó khiến cho mọi thứ trong căn phòng trở nên không cân xứng, cộc lệch bởi không gian và kệ chưng bày.

Vậy nên với diện tích nhà bạn thì bạn nên đặt thiết kế kệ riêng theo diện tích nhà bạn. Vừa cân xứng mà lại kệ sử dụng lại độc đáo riêng không giống với shop thời trang nào. Từ đó tạo nên nét đẹp riêng, mới lạ của không gian nhà bạn.
  1. Trang trí không gian shop thời trang
Thiết kế shop thời trang tại nhà 3

 
Không thể bỏ qua những mẫu thiết kế shop thời trang sang trọng chỉ có tại : Thiết kế shop thời trang
 
Để cho không gian trở lên đẹp mắt, không bị hụt hẫng bởi những khoảng không trống trải thì bạn nên sử dụng hệ thống bóng đèn dây để trang trí cho không gian thêm độc đáo. Ngoài ra, những khoảng trống như cạnh cửa ra vào hay 1 số góc cạnh kệ trừng bày sản phẩm bạn nên điểm thêm những chậu cây cảnh để căn phòng trở nên đẹp, điểm thêm sắc xanh cho không gian. Trang trí thêm những bức tranh thời trang ở khoảng không bên trên để tạo điểm nhấn đặc biệt, độc đáo. Từ đó thu hút mọi sự chú ý của khách hàng vào nét đẹp độc đáo của từng bức trang.

Trên đây là 3 yếu tố quan trọng trong thiết kế một cửa hàng thời trang tại nhà mà bạn nên tham khảo để có những kinh nghiệm thiết kế shop thời trang tại nhà của mình.

Chúc bạn thành công !
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác