Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop thể thao Gen Sport - anh Lân - Bắc Ninh

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Dự án: Thiết kế Shop thể thao GenSport - anh Lân - Bắc Ninh

Chủ đầu tư: anh Lân
Địa chỉ: Bắc ninh
Diện tích: 35m2
Chất liệu: Gỗ MDF sơn 07, sắt sơn tĩnh điện 20x20 

Dự án Thiết kế Shop thể thao GenSport - anh Lân - Bắc Ninh được đội ngũ KTS Hoàng Gia Interior với hơn 10 năm kinh nghiệm thiết kế với vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung mà khỏe khoắn mang đến cảm giá cuốn hút vô cùng.


 
Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-1

Shop thể thao GenSport của anh Lân chuyên cung cấp các loại mặt hàng thời trang thể thao như quần áo, giày, balo, máy tập,... Bất kì một Shop thời trang nào cũng cần phải có được mẫu thiết kế Shop thời trang tương xứng mang đến vẻ đẹp, sự thuận tiện cũng như tạo sự cuốn hút đến với khách hàng.
 
Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-2

Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-3

Shop thể thao GenSport của anh Lân sử dụng gam màu đen - trắng làm chủ đạo. Màu trắng của bức tường làm nền cho các món đồ nội thất cũng như sản phẩm của shop được trở nên nổi bật. Màu đen đến từ các sản phẩm tủ kệ trưng bày độc đáo, hiện đại. Hơn nữa, màu đen ấy còn được sở hữu vẻ bóng bẩy sang trọng mang lại vẻ đẹp khó cưỡng cho cửa hàng. Sự phối hợp đen - trắng hợp thời trang tạo sự hiện đại cho shop. 
 
Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-3

Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-4

Phần quan trọng làm nên vẻ đẹp của mỗi không gian shop chính là những chiếc tủ trưng bày. Chúng tôi sử dụng mẫu tủ trưng bày đa dạng tạo nên vẻ đẹp phong phú, bắt mắt và chuyên nghiệp cho shop. Bố cục được sắp xếp hợp lý, khoa học tạo sự thuận tiện cho khách hàng cũng như nhân viên của shop thể thao GenSport. Những chiếc tủ được thích ứng với từng mẫu sản phẩm.
 
Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-5

Đặc biệt, chúng tôi bố trí thêm hệ thống tủ trưng bày giữa nhà giúp xua tan đi sự trống vắng mà thay là vẻ đẹp sang trọng của shop thời trang. Hệ thống tủ kệ trưng bày được kết hợp chất liệu gỗ MDF sơn 07 với sắt sơn tĩnh điện mang lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại mà bền bỉ vô cùng. Thêm vào đó, hệ thống đèn downlight ánh sáng trắng giúp không gian shop thời trang thể thao GenSport sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy, quyến rũ dưới mọi góc nhìn.
 
Thiet-ke-shop-thoi-trang-the-thao-GenSport-anh-Lan-Bac-Ninh-6

Chất liệu gỗ MDF sơn 07 và sắt hộp sơn tĩnh điện với giá thành rẻ phù hợp với vấn đề tài chính, mang đến sự thoải mái và yên tâm cho bạn về mẫu thiết kế shop thời trang của mình.


Xem thêm những mẫu thiết kế shop thể thao 2018 giá thành cực shock.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan