Đang thực hiện
Video player

Thiết kế shop hoa La Elegant với màu trắng làm gam màu chủ đạo

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Thiết kế shop hoa La Elegant
Chủ  đầu tư : Anh Tú
Địa chỉ  : 148 – Nguyễn Huy Tưởng
Diện tích : 20m2
Chất liệu  : Gỗ MDF phun sơn 07, sắt phun sơn tĩnh điện


Thiết kế shop hoa La Elegant

Dự án thiết kế shop hoa La Elegant của anh Tú ở 148 Nguyễn Huy Tưởng, với diện tích 20m2 anh Tú lên ý tưởng mở cửa hàng hoa tươi với tên thương hiệu La Elegant.

Không gian được thiết kế sang trọng, hiện đại làm nổi bật lên vẻ đẹp của bông hoa, những bó hoa đang thi nhau đua sắc bên trong.

Thiết kế shop hoa La Elegant  7

Để chọn lựa màu chủ đạo cho cửa hàng hoa anh Tú kiến trúc sư đã quyết định chọn màu trắng làm gam màu chủ đạo cho shop. Với những lý do khá hợp lý vì màu trắng là màu sáng nên chỉ cần thêm một chút ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài vào đã làm cho không gian trở nên mới mẻ, ánh sáng vừa đủ mà cần nhờ đến ánh sáng của đèn điện. Ngoài ra, là màu trắng nên làm nền nổi bật cho tất cả mọi vật. Khi màu trắng được chọn làm nền thì những bông hoa, bình hoa được đặt bên trong cửa hàng được nổi bật rõ rệt.

Thiết kế shop hoa La Elegant  1

Tuy màu trắng là vậy, nhưng khi đêm đến vẫn phải nhờ đến những ánh đèn trần để làm nổi bật shop hoa nên khiến trúc sư đã thiết kế hệ thống bóng đèn trần ánh sáng vàng cho shop. Đối với những mẫu thiết kế khác thì có hay sử dụng hệ thống đèn âm trần nhưng với mẫu thiết kế shop hoa của anh tú kiến trúc sư đã chọn lựa hà sự dụng hệ thống đèn trang trí mà thôi. Đèn trang trí dây bóng hình bầu dục là mẫu đèn được lựa chọn cho cửa hàng hoa anh Tú. Ngoài trần nhà thì bóng đèn còn được trang trí phía bên phải tường để làm nổi bật tên thương hiệu và mộ số mẫu hoa đang bán chạy hiện tại.

Thiết kế shop hoa La Elegant  3

Nền nhà cũng được thiết kế khác biệt so với những shop hoa khác. Để có thể hợp với những kệ trưng bày hoa bên trong kiến trúc sư chọn lựa nền nhà có hình hoa văn. Mỗi viên gạch đều là nền trắng phía giữa là hình ô vuông nhỏ màu đen tạo nen một nền phù hợp với nội thất bên trong cửa hàng.

Thiết kế shop hoa La Elegant  8

Hai bên tường của shop được thiết kế với kệ trưng bày nhiều kiểu dáng khác nhau. Bên trái nhìn từ cửa vào thì kệ được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ MDF phun sơn 07 màu trắng. Vì là tường nhà có màu trắng cho nên kệ trưng bày cũng phải là màu trắng để phù hợp với màu không gian.

Thiết kế shop hoa La Elegant  6

Tiếc gì 1s xem ngay mẫu thiết kế shop hoa tươi cực ấn tượng chỉ có tại: Thiết kế shop hoa tươi

Bên phải được thiết kế là kệ sắt tròn nhỏ bệ kính để phù hợp trưng bày những bình hoa bằng thủy tinh. Phía giữa 2 kệ sắt được thiết kế là kệ ván gỗ ngang phía dưới là những móc treo để móc những bình hoa treo phía trên để gương và bình hoa các loại. Giữa nhà được thiết kế kệ sắt ống nhỏ hình dáng chiếu xe để trưng bày giỏ hoa và bình hoa.

Trên đây là mẫu thiết kế cửa hàng hoa La Elegant của anh Tú với diện tích 20m2 để bạn tham khảo.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan