Đang thực hiện
Video player

Top 5 Thiết kế kệ trưng bày, tủ trưng bày đẹp và hiện đại năm 2018

Hiện nay khi thị trường ngày càng mởi cửa, thì kinh doanh shop là một thị trường tiềm năng, chỉ cần có một vị trí đẹp, và một ít vốn là bất cứ ai cũng có thể mở được cửa hàng với rất nhiều dịch vụ như shop điện thoại, quần áo, giày dép, rượu v..v..
Với nhưng shop chuyên bán những mặt hàng có kích cỡ nhỏ đến trung bình, thì vấn đề đầu tiên khi mở một shop là phải thiết kế được một không gian shop đẹp, các mặt hàng được phân loại sắp xếp gọn gàng, giúp người mua có thể nhanh chóng chọn lựa vì vậy tủ, kệ trưng bày là một vật dụng không thể thiếu.

Chúng tôi - Nội Thất Cosp  chuyên cung cấp các loại kệ trưng bày, tủ trưng bày đẹp và hiện đại với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất liệu khác nhau:
 
Thiết kế kệ trưng bày, tủ trưng bày đẹp
Tủ kệ laptop
 
Thiết kế kệ trưng bày, tủ trưng bày đẹp và sang trọng
Tủ rượu cao cấp

Kệ trưng bày mỹ phẩm cao cấp
Tủ gỗ tự nhiên đẹp
Tủ gỗ tự nhiên mộc mạc

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất- thi công Hà Nội và Sài Gòn với đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và đào tạo kỹ lưỡng bởi chính những kiến trúc sư lành nghề
Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất gia đình, hãy tìm hiểu về chúng tôi qua hình ảnh thiết kế và sản phẩm thi công thực tế tại nhà xưởng. Hãy gọi cho chúng tôi luôn hôm nay bạn nhé. Các mẫu mới nhất thiết kế kệ trưng bày, tủ trưng bày luôn được cập nhật trên website www.cosp.com.vn.
Trân trọng cảm ơn & Rất hoan nghênh bạn tới thăm nhà xưởng của chúng tôi!
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác