Đang thực hiện
Video player

Thiết kế gian hàng hội chợ Cty cửa nhựa Happy House

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Thiết kế gian hàng hội chợ cho công ty cửa nhựa

Khách hàng : Công ty CP Cửa nhựa HAPPY WINDOW thuộc Công ty CP XNK Hà Tây

Địa điểm : Hội chợ triển lãm Việt Build 2013

Ý tưởng :  Thiet ke gian hang theo phong cách hiện đại, bố trí không gian nội thất khéo léo để làm nổi bật các sản phẩm cửa nhựa của công ty Happy Window.

Với yêu cầu cao của dự án và giám độc công ty Happy Window, các chuyên gia của Cosp đã phải thảo luận khá lâu để cho ra đời mẫu thiết kế độc đáo dưới đây. Gian hàng hội chợ của Happy Window được thiết kế mô phỏng 1 ngôi nhà hiện đại, với đầy đủ các bộ phận trong nhà từ cửa chính, cửa phụ, cửa sổ, ... để khoe khéo tất cả các sản phẩm của công ty, thêm vào đó các đồ nội thất và vật dụng trang trí được sơn 2 màu xanh lá và đỏ theo logo của Happy Window


Thiết kế gian hàng hội chợ cho công ty cửa nhựa

Với mẫu thiết kế gian hàng đẹp và độc này, Cosp đã nhận được sự khen ngợi nhiệt liệt từ ban giám đốc Happy Window nói riêng và toàn bộ doanh nghiệp tham gia hội chợ Viet build 2013.


Thiết kế gian hàng hội chợ cho công ty cửa nhựa

Thiết kế gian hàng của Happy Window đã thu hút sự chú ý của tất cả khách hàng tham dự, rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp đã đến chụp ảnh với gian hàng này và coi nó là hình mẫu để sáng tạo, Gian hàng này đã được giải gian hàng đẹp nhất tại Viet Build 2013.

Thiết kế gian hàng hội chợ cho công ty cửa nhựa

Từ trong đến ngoài gian hàng, các sản phẩm cửa nhựa được bố trí khéo léo, tài tình. Khách hàng ngay lập tức bị chinh phục bởi các sản phẩm và sự tiện dụng tuyệt vời của chúng.
 
Hãy đến với công ty thiết kế nội thất Hoàng Gia để khiến gian hàng trưng bày sản phẩm của bạn trở nên nổi bật tại bất cứ hội chợ nào ! Liên hệ : Mr Huỳnh0946.545.299 
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan