Đang thực hiện
Video player

Thiết kế cửa hàng thực phẩm BẢO ANH ORGANIC

Mã sản phẩm:
Giá: 1 VNĐ
Mã sản phẩm
Thông tin chi tiết
Tên dự án : Thiết kế cửa hàng thực phẩm BẢO ANH ORGANIC
Chủ  đầu tư : Chị Hà
Địa chỉ  : Nhân Hòa – Thanh Xuân
Diện tích : 35m2       
Chất liệu  : gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện 20x20


Thiết kế cửa hàng thực phẩm BẢO ANH ORGANIC

Cửa hàng thực phẩm sạch Bảo Anh Organic là cửa hàng thực phẩm sạch của chị Hà tại Nhân Hòa – Thanh Xuân. Với diện tích 35m2 là diện tích vừa phải để thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch cá nhân.

Nhìn tổng quát bạn cũng nhận thấy một không gian được thiết kế với tông màu chủ đạo được sử dụng là tông màu trắng. Tuy màu trắng có phần đơn giản nhưng lại là màu dễ kết hợp với bất kỳ đồ nội thất mà không gian shop trở nên thoáng, rộng rãi hơn.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm BẢO ANH ORGANIC 2

Ấn tượng khi bước chân vào cửa hàng bạn sẽ cảm nhận được phong cách mộc mạc, giản dị, tươi mới của thực phẩm của cửa hàng.  Nhìn trước mặt bạn sẽ phải ấn tượng với kệ trưng hoa quả hình lục giác khá độc đáp. Hai bên tường được bố trí hai kệ trưng bày ở giữa được bày trí 2 kệ lục giác.


Kệ để trưng bày sản phẩm cho cửa hàng thực phẩm chị Hà được sử dụng nguyên liệu là gỗ thông ghép thanh và sắt sơn tĩnh điện. Gỗ thông ghép thanh là gỗ thông tự nhiên nhỏ được ghép từ những tấm gỗ thông lại với nhau. Hai đầu ván được thiết kế hình răng bánh xe gắn lại với nhau thanh tấm lớn thiết kế theo kích thước kệ khách yêu cầu. Gỗ thông có ưu điểm thấm nước và khô rất nhanh mà không hề bị bong hay nổ như gỗ công nghiệp nên được chọn để thiết kế kệ chuyên dụng cho cửa hàng thực phẩm. Ngoài ra, vì là vân gỗ tự nhiên nên sẽ tạo cho cửa hàng có điểm mộc mạc, bình dị rất phù hợp với cửa hàng bán thực phẩm sạch.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm BẢO ANH ORGANIC 3

Không thể bỏ qua những mẫu thiết kế cửa hàng thực phẩm sạch ấn tượng khác xem ngay tại : Thiết kế cửa hàng thực phẩm

Sắt sơn tĩnh điện được sử dụng là sắt ống phun sơn đen để chống han gỉ, bong tróc do thời gian sử dụng lâu. Trần nhà được thiết kế cũng là trần trắng kết hợp cùng hệ thống bóng đèn ray trần cho những ánh sáng đều cho toàn bộ căn phòng.

Thiết kế cửa hàng thực phẩm BẢO ANH ORGANIC 5

Phía trên kệ được sử dụng những tấm biển bảng về thực thẩm tươi sống tạo cho không gian thêm sức sống, đẹp mắt, tạo cảm giác tươi mới cho những thực phẩm đang bày bán trên kệ.
Phía bên trong còn được thiết kế thêm một kệ riêng lẻ để dựng đồ khô.  Phần bên trong được để trống để bày trí hai tủ lạnh đựng thực phẩm hải sản, thịt …tươi sống.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Test
Sản phẩm liên quan