Đang thực hiện
Video player

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Các bạn cũng biết shop thời trang chuyên kinh doanh những mặt hàng quần áo mang tính nghệ thuật và thẩm mỹ cao nên nội thất bên trong cửa hàng phải được thiết kế độc đáo, đẹp mắt, thu hút khách hàng.

Nhìn từ bên ngoài vào sâu bên trong cửa hàng, thường thì những shop thời trang có nội thất bên trong được bày trí nghệ thuật, đẹp mắt vẫn luôn được khách hàng ưu tiên chọn lựa để ghé thăm. Bởi vẻ đẹp độc đáo của nội thất được thiết kế luôn thu hút tính tò mò của khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang

Shop thời trang được thiết kế hấp dẫn luôn được khách hàng chú ý và đây cũng là một trong những chiến lược quảng bá thương hiệu khá là hiệu quả mà bạn nên quan tâm.

Đối với một shop thời trang đẹp, hài hòa không hẳn là cứ bố trí nội thất theo đúng phong thủy là đẹp là hợp mà có còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như màu sắc, phong cách đó là hiện đại hay cổ điển. Chính vì vậy nếu bạn muốn shop thời trang nhà mình được đẹp, thu hút mọi sự chú ý của khách hàng thì bạn nên nhờ kiến trúc sư tư vấn mẫu thiết kế cho riêng không gian shop thời trang nhà mình. Vì mỗi một shop thời trang đều có diện tích khách nhau nên không mẫu thiết kế nào giống mẫu thiết kế nào được.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang 2

Tiếc gì 1s xem ngay mẫu thiết kế shop thời trang đẹp miên chê chỉ có tại : Thiết kế shop

Những lưu ý cơ bản trong thiết kế shop thời trang bạn nên tham khảo :

-       Màu chủ đạo trong shop thời trang phụ thuộc vào diện tích shop nhà bạn. Những không gian nhỏ hẹp thì nên sử dụng những tông màu sáng để không gian trở nên rộng hơn. Còn những không gian có diện tích lớn thì có thể sử dụng được cả 2 tông màu chủ đạo. Nhưng đối với tông màu tối mà không biết cách phối hợp thì rất dễ khiến cho căn phòng trở nên tối tăm không làm nổi bật được sản phẩm bên trong.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang 3

-       Kệ trưng bày sản phẩm nên chọn theo phong cách của từng shop thời trang. Shop thời trang theo phong cách trẻ trung, năng động theo xu hướng hiện đại thì nên sử dụng những kệ trưng bày treo bằng sắt sơn tĩnh điện. Bởi kệ sắt luôn mang đến sự trẻ trung, năng động cho những sản phẩm đứng cạnh nó.

-       Trang trí thêm những chậu cây cảnh cạnh cửa ra vào hoặc những chỗ trống cạnh kệ trưng bày để không gian có thêm sắc xạnh của thiên nhiên. Không gian trên cao nên trang trí thêm tranh trang trí về thời trang vừa tạo điểm nổi bật lại thu hút đươc sự chú ý của khách hàng.

Tầm quan trọng của thiết kế nội thất cửa hàng thời trang 5

Không thể bỏ qua với mẫu thiết kế shop độc đáo cực đã mắt chỉ có tại : Nội thất shop quần áo

Trên đây là một số chú ý mà bạn nên cân nhắc để thiết kế cho shop nhà mình được hoàn hảo hơn nhé.

Chúc bạn thành công !
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác