Đang thực hiện
Video player

Mách bạn cách thiết kế shop thời trang ấn tượng

Để thiết kế một shop thời trang ấn tượng không hề dễ chút nào. Không phải cứ thiết kế hay tự thiết kế là có thể thiết kế nên cửa hàng thời trang độc đáo, ấn tượng mà phải nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia thiết kế shop thời trang đã có nhiều năm trong lĩnh vực mới có thể phối hợp các tông màu sắc cùng nội thất bên trong một cách hài hòa được.
Nhưng nếu như bạn hiểu một chút về nghệ thuật, một chút về cách phối màu sáng tối thì bạn cũng có thể tự thiết kế cửa hàng một cách hoàn chỉnh. Và bài viết dưới đây chúng tôi xin mắc bạn một số kỹ thuật cơ bản để có thể thiết kế một shop thời trang đơn giản.

Mách bạn cách thiết kế shop thời trang ấn tượng

Nói đến cửa hàng thời trang thì người ta thường nghĩ ngay đến cách chọn tông màu chủ đạo cho của hàng đầu tiên. Vậy cửa hàng nhà bạn đang kinh doanh là mặt hàng thời trang nào và dành cho những độ tuổi nào từ đó có thể phân tích được nên chọn tông màu chủ đạo phù hợp cho cửa hàng nhà mình.

Màu chủ đạo thường được chia làm 3 loại đó là tông màu sáng, tông màu tối và kết hợp giữa sáng và tối. Chú ý đối với những không gian shop nhỏ thì bạn nên chọn tông màu sáng làm tông màu chủ đạo vì màu sáng luôn làm cho căn phòng trở lên rộng rãi hơn so với việc sử dụng tông màu tối.

Mách bạn cách thiết kế shop thời trang ấn tượng 1

Đã mắt với những mẫu thiết kế shop thời cực ấn tượng xem ngay tại : Thiết kế shop thời trang

Tiếp đến chọn đồ nội thất cho cửa hàng cũng vậy. Để chọn đồ nội thất phù hợp bạn cũng cần phân tích căn cửa hàng theo phong cách nội thất nào để chọn những đồ nội thất phù hợp.
Đối với không gian được thiết kế theo phong ách trẻ trung thì bạn nên chọn những kệ trưng bày sản phẩm theo phong cách hiện đại như sử dụng những kệ sắt sơn tĩnh điện để làm kệ treo sản phẩm. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những mẫu kệ kết hợp sắt và gỗ cho độc đáo.

Mách bạn cách thiết kế shop thời trang ấn tượng 2

Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop thời trang sang trọng chỉ có tại : Thiết kế shop

Đối với shop thời trang theo phong cách cổ điển thì những kệ trưng bày bạn nên sử dụng kệ bằng gỗ hặc sử dụng kệ sắt cũng được nhưng kệ sắt nên được thiết kế theo phong cách cổ điển, uốn những họa tiết để cho kệ theo đúng phong cách hơn.

Cuối cùng là trang trí cho không gian thêm phần phong phú. Việc sử dụng những chậu cây cảnh đặt cạnh cửa ra vào, cạnh cửa kính hoặc những chỗ góc trống trải để làm điểm nhấn vừa cho cửa hàng thêm sắc xanh, đưa thiên nhiên vào với không gian của shop. Phía trên tường bạn nên sử dụng những bức tranh thời trang để tạo điểm nổi bật cho cửa hàng thời trang nhà mình.

Mách bạn cách thiết kế shop thời trang ấn tượng 3

Không thể bỏ mẫu thiết kế shop thời trang cực đẹp của chị Nga - Gia Lâm tại : Thiết kế shop quần áo nữ

Trên đây là những kỹ năng cơ bản mà các chủ cửa hàng thời trang cần nên đọc để hiểu hơn khi thiết kế shop thời trang nhà mình.

Chúc bạn thành công !
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác