Đang thực hiện
Video player

Làm thế nào để thiết kế một shop thời trang mini ấn tượng?

Không gian shop thời trang nhà bạn quá nhỏ, bạn không biết phải thiết kế làm sao cho hợp lý với một không gian chật hẹp như vậy. Bạn đang băn khoăn với một không gian bé như vậy liệu thiết kế một shop thời trang có khả thi hay không? Điều đó hoàn toàn có thể nếu bạn biết cách bố trí không gian hợp lý.

Vậy thiết kế không gian shop như nào cho hợp lý và cần những lưu ý gì ? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những kinh nghiệm cho không gian shop nha bạn

Làm thế nào để thiết kế một shop thời trang mini ấn tượng

Vì là một không gian nhỏ nên việc bố trí sao cho không gian shop có cảm giác thoải mái, rộng rãi hơn là điều đang cần giải quyết lúc này. Không gian sẽ trở nên rộng rãi hơn nếu bạn biết cách phối hợp từ bài trí nội thất bên trong và phối hợp màu chủ đạo của không gian.
  1. Màu chủ đạo cho shop thời trang mini
Màu chủ đạo cũng nắm vai trò quan trọng tạo nên một không gian rộng rãi. Đối với một không gian nhỏ thì việc sử dụng những tông màu chủ đạo là những màu sáng màu luôn tạo cho không gian được thoáng hơn so với những tông màu trầm luôn làm không gian phòng tối hơn.

Làm thế nào để thiết kế một shop thời trang mini ấn tượng 1

Đã mắt với những mẫu thiết kế shop thời trang mini chỉ có tại : Thiết kế shop

Đặc biệt màu trắng là màu rất dễ sử dụng và phù hợp nhất với một không gian shop nhỏ. Là màu tạo ra một không gian mở tuy có phần đơn giản nhưng nếu biết cách phối hợp pha trộn sẽ tạo nên một không gian độc đáo và ấn tượng. Ngoài ra, còn là màu rất dễ để phối hợp với các đồ nội thất mà không sợ kém duyên. Thêm vào đó những sản phẩm đang được bày bán bên trong như được tôn lên một phần nhờ vào nền tường.

Để tạo nên điểm đạo đáo cho toàn bộ không gian bạn có thể điểm thêm màu sắc nổi bật hơn để tạo điểm nhấn cho tường được nên nét đẹp độc đáo của shop hơn so với những shop thời trang bên cạnh. Từ đó, có thể thu hút khách hàng mà có thể tạo nên một thương hiệu trong mắt khách hàng ngay từ ghé thăm shop lần đầu tiên.
  1. Sử dụng đồ nội thất phù hợp
Làm thế nào để thiết kế một shop thời trang mini ấn tượng 2

Sốc với những mẫu thiết kế shop thời trang cực ấn tượng xem ngay tại : Thiết kế shop quần áo
 
Đồ nội thất như kệ trưng bày để trưng bày sản phẩm bạn nên chọn những sản phẩm vừa phải phù hợp với không gian phòng. Để tránh những trường hợp kệ trưng bày quá to hoặc quá nhỏ so với không gian shop thì chúng tôi khuyên bạn nên đặt kệ theo đúng kích thước của không gian mình vừa đẹp lại vừa độc đáo cho không gian shop mình.

Tuy là không gian nhỏ nhưng việc trang trí thêm là điều cũng rất cần thiết không thể bỏ qua. Trang trí thêm chậu cây cảnh hay tranh treo tường để tạo cho không gian vừa thân thiện với thiên nhiên mà tranh treo tường luôn gây được sự chú ý của khách hàng.

Làm thế nào để thiết kế một shop thời trang mini ấn tượng 3

Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop thời trang sang trọng tại : Thiết kế shop thời trang

Trên đây là 2 yếu tố quan trọng nhất trong thiết kế không gian shop thời trang mini để bạn tham khảo để đưa ra ý tưởng thiết kế cho không gian shop thời trang nhà mình. Nếu bạn chưa có ý tưởng hoặc cần được tư vấn thiết kế shop bạn hãy liên hệ với chúng tôi để có những mẫu thiết kế ấn tượng và hợp lý nhất.

Chúc bạn thành công !
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác