Đang thực hiện
Video player

3 mẹo giúp nội thất shop thời trang đẹp bất chấp diện tích nhỏ

Diện tích shop thời trang nhỏ hẹp là vấn đề lo lắng của rất nhiều chủ shop thời trang hiện nay. Chỉ với vài mẹo nhỏ, bố trí một cách hợp lý là đã giúp không gian shop thời trang nhà bạn nhìn rộng rãi, thoải mái hơn rất nhiều mà không tốn quá nhiều chi phí. Song bên cạnh đó bạn sẽ ưng ý với không gian shop độc đáo, thu hút khách hàng bởi nét đẹp nghệ thuật sau khi bố trí lại shop .

Sẽ thật dễ dàng lên ý tưởng nếu như không gian shop thời trang nhà bạn được rộng rãi, tuy nhiên không gian nhỏ khiến các chủ shop gặp phải khó khăn trong việc bài trí, sắp xếp làm sao cho hợp lý, không bị kệch cỡm so với toàn bộ không gian shop.

3 mẹo giúp nội thất shop thời trang nhỏ hẹp 2

Vì vậy, một vào mẹo nhỏ sẽ giúp các chủ shop thời trang gỡ rối rất hiệu quả mà bấy lâu nay chưa thực hiện được. Cùng theo dõi bài biết để có những mẹo nhỏ hữu ích nhất với không gian shop thời trang nhà mình nhé.
  1. Thiết kế shop thời trang đơn giản
3 mẹo giúp nội thất shop thời trang nhỏ hẹp 1

Tiếc gì 1s xem ngay những mẫu thiết kế shop thời trang thu hút khách tại : Thiet ke shop
 
Sở hữu một không gian nhỏ hẹp, điều tốt nhất là bạn nên chọn lối thiết kế đơn giản như sử dụng những màu sơn tường sáng, ít họa tiết trang trí vì những nét cầu kỳ từ họa tiết trang trí sẽ khiến không gian shop thời trang nhà bạn trở lên trật chội và nhỏ hẹp hơn thôi. Vậy nên việc sử dụng sơn tường màu sáng viền màu làm điểm nhấn sẽ rất thích hợp với một không gian nhỏ.
  1. Nội thất cân xứng với gian phòng
3 mẹo giúp nội thất shop thời trang nhỏ hẹp ấn tượng

Tổng hợp những mẫu thiết kế shop thời trang siêu ấn tượng xem ngay tại : Thiết kế shop thời trang

Những món đồ nội thất cũng nên sử dụng là những món đồ được kết cấu đơn giản, không quá cầu kỳ nên được ưu tiên. Kệ trưng bày bạn nên đặt thiết kế theo kích thước không gian shop thời trang nhà mình. Tránh sử dụng những kệ có sẵn sẽ không thích hợp. Ngoài ra việc thiết kế sẽ tối ưu đồ nội thất về mặt diện tích tiết kiệm không gian hơn.
  1. Trần nhà nên sử dụng màu sáng
Việc sử dụng trần nhà màu tối sẽ khiến trần nhà trở nên thấp hơn khiến không gian trở nên chật chội nhưng ngược lại sử dụng trần nhà màu sáng lại là lợi thế đối với một không gian bé. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống bóng đèn chiếu sáng cũng khiến không gian shop trở nên rộng hơn mà bạn cần lưu ý

3 mẹo giúp nội thất shop thời trang nhỏ hẹp
 
Đã mắt với những mẫu thiết kế dành cho không gian nhỏ hẹp xem ngay tại: Thiết kế shop thời trang nhỏ
  1. Nên sử dụng màu đơn sắc
Quá nhiều màu sắc xuất hiện trong một không gian shop cũng khiến không gian trở nên khó chịu, chật hẹp. Vậy nên, những gam màu tươi sáng thì cũng nên cân nhắc để bố trí.
Hotline:
Hà Nội: 0916.932.899
Đà Nẵng: 0913.545.299
Tp.HCM: 0946.941.299
Nghệ An: 
0941.042.555
Các tin khác